13:15 EDT Thứ năm, 28/03/2024

UBND TỈNH LÂM ĐỒNG              CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số: 2692/SGDĐT-GDCN                                Lâm Đồng, ngày 27 tháng 8 năm 2015
V/v đăng ký xét tuyển nguyện vọng
   bổ sung vào ĐH, CĐ năm 2015

Kính gửi:
                - Các trường trung học phổ thông;
                - Các trung tâm GDTX, GDNN

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại công văn số 4304/BGDĐT- KTKĐCLGD ngày 24/8/2015 về việc tuyển sinh ĐH, CĐ trong các đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung, Sở Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn các đơn vị thu nhận hồ sơ và nhập liệu lên hệ thống quản lý thi THPT quốc gia năm 2015 như sau:
I. Các đơn vị được phân công nhận hồ sơ và nhập liệu lên hệ thống:
1. THPT Bùi Thị Xuân;                           11. THPT Lê Hồng Phong
2. THPT Trần Phú;                                12. THPT Bảo Lâm
3. THPT Lang Biang;                             13. THPT Lộc Thành
4. THPT Đức Trọng;                             14. THPT Bảo Lộc
5. THPT Nguyễn Thái Bình;                    15. THPT Nguyễn Tri Phương
6. THPT Lâm Hà;                                  16. THPT Đạm Ri
7. THPT Thăng Long – LH;                    17. THPT Đạ Huoai
8. THPT Đạ Tông;                                18. THPT Đạ Tẻh
9. THPT Đơn Dương;                            19. THPT Cát Tiên
10. THPT Di Linh;                                 20. Sở GD&ĐT
II. Thời gian nhận phiếu ĐKXT nguyện vọng bổ sung
1. Đợt 2: Các đơn vị nhận phiếu ĐKXT và chuyển dữ liệu cho các trường ĐH, CĐ từ ngày 26/8 đến ngày 7/9/2015.
2. Đợt 3: Các đơn vị nhận phiếu ĐKXT và chuyển dữ liệu cho các trường ĐH, CĐ từ ngày 11/9 đến ngày 21/9/2015.
III. Tài khoản và Password
Để đăng nhập hệ thống quản lý thi THPT quốc gia thực hiện chức năng đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung, các đơn vị sử dụng tài khoản và password đã được Sở Giáo dục và Đào tạo cấp tại công văn số 2550/SGDĐT - GDCN ngày 13/8/2015.
IV. Hướng dẫn sử dụng chức năng đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung
- Địa chỉ đăng nhập phần mềm: www.quanly.thithptquocgia.edu.vn
- Sau khi đăng nhập vào phần mềm bằng tài khoản và mật khẩu nêu trên, các đơn vị vào chức năng “download tài nguyên hệ thống” để tải bản hướng dẫn sử dụng phần mềm của Bộ GD&ĐT.
Yêu cầu:
- Cán bộ tiếp nhận hồ sơ và nhập dữ liệu lên hệ thống chịu trách nhiệm về tính chính xác của thông tin. Việc cập nhật dữ liệu lên hệ thống phải được thực hiện hàng ngày.
- Hồ sơ đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung: Thí sinh sử dụng số mã vạch của mỗi Giấy chứng nhận kết quả thi để ĐKXT vào một trường duy nhất (có thể sử dụng tối đa 3 phiếu để đăng ký vào 3 trường khác nhau trong mỗi đợt xét tuyển); gửi Phiếu ĐKXT (theo mẫu 1) về các đơn vị được phân công thu hồ sơ ở trên.
Trong quá trình thực hiện nếu có vướng mắc đề nghị các đơn vị liên hệ đồng chí Nguyễn Thanh Thu Thủy – Chuyên viên Phòng GDCN - GDTX, số ĐT 0985051265 để được hướng dẫn.
Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các đơn vị triển khai thực hiện.

Nơi nhận:                                                                         KT. GIÁM ĐỐC
- Như trên;                                                                      PHÓ GIÁM ĐỐC
- Ban Giám đốc  Sở (để b/c);
- Các phòng Sở (để p/h);                                                       (đã ký)
- Lưu: VT, GDCN.

Phạm Thị Hồng Hải

Tải Phiếu đăng ký xét tuyển