06:45 EDT Thứ bảy, 27/04/2024

Trang nhất » Tin Tức » TỔ CHỨC » Tổ Chuyên Môn

Đề cương thi học kì 2 môn Vật Lí lớp 10 năm học 2023-2024

Văn bản tinh giản biên chế GV

Lịch trình từ tuần 32 đến cuối năm học năm 2023-2024

Lịch thi học kì 2 năm học 2023-2024

Nhận xét thay sách giáo khoa hoạt động trải nghiệm lớp 12

Hướng dẫn sử dụng phần mềm tạo mã QR cho bài thi Version 1.0

Tiết dạy minh họa nghiên cứu bài học: Tốc độ phản ứng Hóa học

Nhằm thực hiện việc đổi mới phương pháp trong dạy học, lấy học sinh làm trung tâm. Sáng ngày 30 tháng 3 năm 2024, tổ Vật lí- Hóa học - Công nghệ trường THPT Lộc Thanh đã triển khai tiết dạy nghiên cứu bài học tại lớp 10a6 do cô Trương Thị Hồng Phương thực hiện: Phần khởi động bằng trò chơi ô chữ. Phần hình thành kiến thức : Dạy học theo trạm, Giáo viên phát mỗi nhóm một trạm, sau đó các nhóm hoàn thành trạm và đổi cho nhóm khác, để hoàn thành số trạm ghì trên bảng. Qua tiết học ngoài việc tiếp thu kiến thức mới về :Tốc độ phản ứng hóa học , các yếu tố ảnh hưởng đến phản ứng hóa học, bên cạnh đó học sinh còn trải nghiệm cách làm việc theo nhóm, cách trình bày, cách khai thác tài liệu trên Internet....

DANH SÁCH CC, VC, NLĐ DỰ KIẾN XÉT NÂNG LƯƠNG VÀ PHỤ CẤP THÂM NIÊN THÁNG 04 NĂM 2024

Nghề nghiệp là một yếu tố quan trọng quyết định đến tương lai của mỗi cá nhân. Do đó, việc giáo dục hướng nghiệp hiện nay không chỉ là vấn đề của riêng ngành giáo dục mà là vấn đề chung của toàn xã hội, bởi học sinh THPT chính là nguồn nhân lực tương lai của đất nước. Nguồn nhân lực đó chính là yếu tố quan trọng trong định hình nền kinh tế xã hội trong tương lai. Nhằm tạo cơ hội cho các bạn học sinh THPT được trải nghiệm, được trực tiếp hòa mình vào môi trường học tập và nghiên cứu tại các trường Đại học, qua đó có những lựa chọn nghề nghiệp tương lai phù hợp với năng lực bản thân, sáng ngày 24/03/2024, Trường THPT Lộc Thanh tổ chức hoạt động trải nghiệm hướng nghiệp tại trường Đại học Đà Lạt và Đại học Yersin. Tham gia hoạt động có các thầy cô giáo trong Ban Giám hiệu nhà trường, Đoàn thanh niên, Giáo viên chủ nhiệm cùng 350 học sinh khối lớp 11 của trường THPT Lộc Thanh.

Tổ Ngoại Ngữ với hoạt động stem

Vào ngày 27/1/2024, hòa chung với không khí ngày hội giáo dục STEM và chung tay đón tết của nhà trường nhằm tạo một sân chơi bổ ích và lý thú cho học sinh, câu lạc bộ Tiếng Anh trường THPT Lộc Thanh đã tổ chức hoạt động hết sức ý nghĩa giúp các em ôn luyện và trau dồi kiến thức từ vựng tiếng Anh về chủ đề Lunar new year cũng như phát huy khả năng sáng tạo của các em trong hoạt động thiết kế phong bao lì xì, thiệp chúc tết, và viết câu đối Tiếng Anh, viết thư pháp Tiếng Anh, hoặc thiết kế các đồ vật trang trí cho ngày tết với các nguyên liệu tái chế, đã qua sử dụng, rẻ tiền, thân thiện với môi trường. Hoạt động này thu hút sự tham gia đông đảo của học sinh 3 khối của trường.

Đề tham khảo thi THPT Quốc gia năm 2024 các môn

Hướng dẫn sử dụng phần mềm tạo mã QR cho đáp án trắc nghiệm

Hướng dẫn tạo mã QR cho đáp án trắc nghiệm từ phần mềm tạo mã QR offiline

Hưởng ứng ngày nước thế giới 22/3 và ngày khí tượng thủy văn 23/3

Năm 2024, Liên Hợp Quốc chọn chủ đề Ngày Nước thế giới 22/3 với chủ đề "Nước cho hòa bình"; ngày Khí tượng thế giới 23/3 với chủ đề "Khí tượng thủy văn tiên phong ứng phó biến đổi khí hậu"; Ngày Đất ngập nước Thế giới với chủ đề “Đất ngập nước và phúc lợi cho con người” hướng đến tuyên truyền, vận động và nâng cao nhận thức của cả xã hội về áp dụng các giải pháp dựa vào tự nhiên để giải quyết, ứng phó kịp thời với những thách thức về nguồn nước và biến đổi khí hậu ngày càng tăng

BẢNG GIÁ THIẾT BỊ DẠY HỌC TỐI THIỂU CẤP TRUNG HỌC PHỔ THÔNG

BẢNG GIÁ THIẾT BỊ DẠY HỌC TỐI THIỂU CẤP TRUNG HỌC PHỔ THÔNG. GV PHỤ TRÁCH PHÒNG THIẾT BỊ THAM KHẢO BẢNG BÁO GIÁ, ĐỀ XUẤT MUA NHỮNG THIẾT BỊ CÒN THIẾU

NGÀY HỘI CHỨNG DOWN THẾ GIỚI 21/3/2012 - 21/3/2014

Ngày 21 tháng 03 hàng năm được chọn làm "Ngày Hội chứng Down thế giới" để biểu thị tính chất lạ thường khi một người có 3 nhiễm sắc thể thứ 21.Vào ngày này, thế giới tổ chức Ngày Hội chứng Down Thế giới như một sự kiện để nâng cao nhận thức của cộng đồng, thúc đẩy sự hòa nhập, hỗ trợ bảo vệ sức khỏe và khuyến khích sự giúp đỡ của cộng đồng đối với những người sống chung với chứng Down

Danh sách giáo viên coi thi giữa kì học kì 2 năm học 2023-2024

Đề thi Olympic môn Vật Lí dành cho học sinh lớp 11 năm học 2023-2024

Sản phẩm thiết kế Đồ họa Tin 10 THPT Lộc Thanh năm học 2023-2024

Thời khóa biểu từ tuần 27 năm học 2023-2024

PHONG TRÀO HKPĐ TẠI TRƯỜNG THPT LỘC THANH

Hội Khỏe Phù Đổng (HKPĐ) là một hoạt động TDTT truyền thống của học sinh Việt Nam được tổ chức 4 năm một lần, HKPĐ là ngày hội lớn nhằm đẩy mạnh phong trào TDTT trong nhà trường góp phần nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất toàn diện cho Học sinh, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em giao lưu, học hỏi.