08:52 EDT Thứ bảy, 27/04/2024

VINH DANH HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG CUỘC THI KHKT VÀ Ỳ THI HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH, NĂM HỌC 2023-2024

Thứ tư - 27/03/2024 07:17
"Cái rễ của học tập thì đắng cay nhưng hoa quả của nó thì ngọt ngào” ( Ngạn ngữ Hi Lạp ) Có hành trình nào vắng bóng gian lao? Sự tận tâm của thầy cô cùng sự tận lực của học trò đã mang về những quả ngọt ngào. Chúc mừng các em học sinh trường THPT Lộc Thanh đã gặt hái được những thành quả tốt đẹp trong cuộc thi nghiên cứu KHKT và kì thi học sinh giỏi cấp Tỉnh năm học 2023 -2024. Những con số biết nói có lẽ là câu trả lời ngọt ngào nhất cho sự nỗ lực, lòng kiên trì bền bỉ và những tiền bộ vượt bậc của các em Cuôc thi nghiên cứu KHKT và Kỳ thi học sinh giỏi cấp Tỉnh khép lại với những nụ cười rạng rỡ và cả những nỗi buồn nuối tiếc trong khóe mắt của những cô cậu học trò . Dẫu vậy, có một điều chắc chắn rằng, những gì các em có được sau một hành trình nỗ lực là vô giá. Đó là những chân trời tri thức mới; là ý chí, bản lĩnh để dám vượt lên chính mình, là tình cảm gắn bó của thầy trò, là niềm tin yêu của thầy cô, nhà trường và cha mẹ. Hi vọng rằng, các em sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng nghỉ, “cháy” hết mình để chinh phục trong các kì thi sắp tới, gặt hái được vụ mùa bội thu. Một lần nữa, xin chúc mừng nhà trường, chúc mừng Quý Thầy, Cô và các em học sinh.
Sau đây là danh sách các em học sinh:

Tác giả bài viết: Ban truyển thông