07:54 EDT Thứ bảy, 27/04/2024

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA TUYÊN TRUYỀN VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG TRONG TRƯỜNG HỌC

Thứ ba - 26/03/2024 09:59
Tiếng hát quốc ca vang lên trong tiết trời mát mẻ mang theo chút hanh hao của cái nắng Tây Nguyên.Một tuần học mới bắt đầu… hứa hẹn một không khí vui tươi và tinh thần quyết tâm của “Tháng thanh niên”. Trong buổi chào cờ đặc biệt ngày hôm nay ( 25/3/2024 ), Đoàn trường THPT Lộc Thanh đã phối hợp với Đội cảnh sát giao thông trật tự thành phố Bảo Lộc tổ chức buổi tuyên truyền, phổ iến, giáo c pháp luật về an toàn giao thông cho học sinh toàn trường . Tại buổi tuyên truyền, các an học sinh đã được nghe các đồng chí tuyên truyền viên của Đội cảnh sát giao thông thành phố Bảo Lộc truyền đạt những kiến thức cơ bản về các quy định của Luật giao thông đường bộ, các lỗi vi phạm giao thông đường bộ; cách giảm thiểu về tai nạn giao thông đối với học sinh và giáo viên. Buổi tuyên truyền đã đem lại nhiều kiến thức hữu ích về an toàn giao thông; từ đ giúp các em học sinh trường Lộc Thanh nhận thức sâu sắc hơn về hậu quả của những hành vi vi phạm an toàn giao thông và cách giảm thiểu tai nạn giao thông. sau buổi tuyên truyền, mỗi học sinh sẽ là một tuyên truyền viên g p phần thay đổi nhận thức, cách suy nghĩ của gia đình, xã hội về sự cần thiết của việc chấp hành luật an toàn giao thông .

Tác giả bài viết: Ban Truyền Thông