08:07 EDT Thứ bảy, 20/04/2024

TRUNG THU NĂM 2018 CHO CON CÁN BỘ, NHÀ GIÁO VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG

Thứ năm - 27/09/2018 09:28

Nhằm thể hiện sự quan tâm của Cấp ủy, Ban Giám Hiệu, Công Đoàn, Đoàn thanh niên trường THPT Lộc Thanh và thầy, cô, nhân viên cùng nhau chăm lo cho các cháu là con cán bộ, giáo viên, nhân viên được giao lưu, gặp gỡ và làm tăng thêm đời sống tinh thần nhân dịp Trung thu năm 2018.
     Nhà trường tạo điều kiện cho các cháu có một Tết Trung thu ấn tượng, vui vẻ, an toàn, tiết kiệm và thật ý nghĩa, tràn đầy niềm vui, hạnh phúc; thông qua đó để giáo dục cho các cháu luôn cố gắng chăm ngoan - học giỏi, yêu trường, kính trọng Thầy, Cô và bậc sinh thành.

Được sự nhất trí của Chi ủy chi bộ, Công đoàn phối hợp với Chính quyền, Đoàn thanh niên đã xây dựng kế hoạch tổ chức vui Tết Trung thu cho con cán bộ, nhà giáo và người lao động năm 2018, với chủ đề “Vui đêm Trăng rằm 2018”  vào lúc 18h thứ 7, ngày 22/9/2018.
     Nhân dịp Tết trung thu, tết của thiếu nhi, Công Đoàn trường THPT Lộc Thanh đã tặng thưởng cho các cháu đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018. Đây cũng là dịp để các cháu được giao lưu, gặp mặt, vui chơi và phá cỗ đêm trăng. Chương trình "Vui đêm Trăng rằm 2018" được tổ chức đơn giản nhưng ấm cũng và vô cùng ý nghĩa.