01:08 EDT Thứ sáu, 19/04/2024

KỶ NIỆM 20/10/2018 TRƯỜNG THPT LỘC THANH

Chủ nhật - 21/10/2018 06:18
     Lịch sử dân tộc Việt Nam là lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước, trong đó, phụ nữ Việt Nam giữ một vai trò trọng yếu. Chủ tịch Hồ Chí Minh có câu: “Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà nên tốt đẹp rực rỡ’’.
    Người phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, có sức khoẻ, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng. Trải qua nhiều thăng trầm của xã hội, chị em luôn luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, với tấm lòng nhân hậu đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cho đất nước.
    Tính đến ngày hôm nay, 20/10/2018, Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam đã 84 năm tuổi. Trên tinh thần đó, được sự nhất trí của Ban Chi ủy, Ban Giám Hiệu nhà trường, vào lúc 13h45' ngày 20/10/2018 Công Đoàn Trường THPT Lộc Thanh đã tổ chức kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2018.

Mở đầu chương trình Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng - Trưởng ban Nữ công gia chánh nhà trường ôn lại truyền thống vẻ vang của ngày PNVN 20/10 và tuyên truyền luật “Bình đẳng giới”.

Tiếp theo chương trình Đ/c Vũ Hiền Nhân - Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch Công Đoàn phát biểu và tặng hoa chúc mừng đến GV, NV nữ.

Sau đó Đ/c Trần Thạch Cẩm và Đ/c Vũ Hiền Nhân trao chứng nhận "Hai giỏi" cho các giáo viên nữ có nhiều đóng góp và đạt thành tích trong những năm học vừa qua.

Thầy Vũ Hiền Nhân trao chứng nhận "Hai giỏi" cho các nữ giáo viên

Thầy Trần Thạch Cẩm  trao chứng nhận "Hai giỏi" cho các nữ giáo viên

Tiếp theo là phần thi "Tuyệt đỉnh song ca" giữa các tổ chuyên môn.

Cặp đôi cô Ngọc Dung
và thầy Bá Hào (Tổ Hóa)

Cặp đôi thầy Đức Tâm và cô Trần Nga (Tổ TD-QPAN)

Cặp đôi cô Phương Nhung và
cô Lệ Thanh (Tổ Ngữ Văn)

Cặp đôi thầy Mai Văn Tuấn và cô Thái Bảo (Tổ Sử - Địa - GDCD)

Khán giả rất hào hứng với các tiết mục

Cặp đôi cô Đinh Thị Sở và thầy Vũ Hiền Nhân (Tổ Sinh - CN)

Cặp đôi cô Cẩm Hồng và cô Lệ Quyên (Tổ Ngoại Ngữ)

Cặp đôi cô Phượng Uyên và thầy Đức Trung (Tổ Toán - Tin)

Cặp đôi cô Ngọc Liên và thầy Xuân Hòa (Tổ Vật lý - CN)

Cặp đôi anh Phạm Văn Dực và chị Kim Hồng (Tổ Văn Phòng)

Cuộc thi diễn ra trong không khí vô cùng vui tươi và phấn khởi. Sau phần "Tuyệt đỉnh song ca", các cô giáo lại tiếp tục thể hiện sức mạnh qua môn thể thao "Bóng đá nữ". Sau những phút chuyền bóng vô cùng kịch tính, tỷ số 1 đều cho 2 đội "Tự nhiên " và "Xã hội".

Đội bóng chụp hình lưu niệm trước khi giao đấu

Khán giả đang theo dõi trận đấu

Những Fan hâm mộ đang hò reo trước phút ghi bàn của đội nhà

Khán giả vui vẻ trước ống kính