19:39 EDT Thứ sáu, 26/04/2024

Lịch chấm SKKN-GPHI-NCKHSPUD

Thứ năm - 09/01/2014 10:36
Tiết dạy của giáo viên

Vào lúc 13h30 ngày thứ bảy, 11/01/2014, nhà trường sẽ tổ chức chấm SKKN, GPHI và báo cáo NCKHSPUD tại hai địa điểm: Phòng học Bộ môn Tiếng anh và phòng học lớp 11A2. Mời giáo viên toàn trường dự họp đầy đủ. Trong đó quý thầy, cô dạy các môn Toán, Tin, Hóa, Sinh, Lý, Công nghệ, thể dục, GDQP-AN tập trung tại phòng 11A2; quý thầy cô dạy môn Văn, Sử, Địa, GDCD, Tiếng anh và tổ văn phòng tập trung tại phòng học bộ môn tiếng anh.

Lịch chấm đề tài: SKKN, GPHI, NCKHSPUD như sau:
13h30 ngày thứ bảy, 11/01/2014, mời giáo viên toàn trường họp tại các địa điểm sau:
  • Tố 1: Các môn Văn, Sử, Địa, GDCD, Tiếng Anh: Phòng bộ môn Tiếng Anh, do thầy Vũ Hiền Nhân chủ trì. Thư ký tổng hợp: Cô Trần Thái Bảo.
  • Tổ 2: Các môn Toán, Tin, Lý, Hóa, Sinh, Công nghệ, TD, QP: Phòng 11A2, do thầy Trần Thạch Cẩm chủ trì. Thư ký tổng hợp: Cô Đinh Thị Sở