05:30 +08 Thứ sáu, 29/03/2024

Hội thi khoa học - Kỹ thuật lần thứ 6

Thứ năm - 16/01/2014 11:04
Em Nguyễn Xuân Tuyến - Lớp 10A1 trước khi thuyết trình

Ngày 13, 14/01/2014, tại Đà lạt, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức “Cuộc thi khoa học kỹ thuật dành cho học sinh phổ thông tỉnh Lâm Đồng lần thứ VI”, Trường THPT Lộc Thanh tham gia với 01 đề tài “Nhà máy xử lí rác thông minh” – Tác giả: Em Nguyễn Xuân Tuyến – Học sinh lớp 10A1 thuộc lĩnh vực kỹ thuật môi trường. Đề tài được đánh giá có tính sáng tạo cao, có tính mới trong thiết kế và đặc biệt trình bày khoa học. Với lần đầu tiên tham gia cuộc thi, còn nhiều bỡ ngỡ nên kết quả chưa cao. Đề tài "Nhà máy xử lí rác thải" được Ban giám khảo đánh giá cao và dành nhiều lời khen cho tác giả. Đây sẽ là tiền đề để phát triển, thúc đẩy lòng đam mê nghiên cứu khoa học của học sinh THPT Lộc Thanh. Hội thi có 58 đề tài thuộc 5 lĩnh vực: 1. Hóa - Hóa sinh - Y học - kỹ thuật môi trường, 2. Vật lý - Kỹ thuật - Điện - Năng lượng, 2. Sinh - Sinh hóa - Quản lý môi trường, 4. Tin học - CNTT, 5. Khoa học xã hội và hành vi.

Một số hình ảnh tại hội thi:

Em Nguyễn Xuân Tuyến Lớp 10A1
Em Nguyễn Xuân Tuyến - Lớp 10A1 với sản phẩm " Nhà máy xử lí rác thông minh"

Em Nguyễn Xuân Tuyến - đang thuyết minh bảo vệ đề tài trước Ban giám khảo Hội thi

Tác giả bài viết: Đoàn thanh niên