00:09 EDT Thứ ba, 19/03/2024

Trang nhất » Tin Tức » GÓC HỌC SINH » Tin mới nhất

Buổi tổng kết hoạt động học tập gắn với sản xuất kinh doanh của học sinh khối 10 Trường THPT Lộc thanh

Thứ tư - 27/03/2019 20:56
      Thứ 7, ngày 16/3/2019 Trường THPT Lộc Thanh đã tổ chức buổi tổng kết hoạt động học tập gắn với sản xuất kinh doanh của học sinh khối 10. Các lớp trưng bày sản phẩm và lần lượt báo cáo kết quả học tập qua các buổi học thực tế gắn với sản xuất kinh doanh. Kết quả đem lại hiệu quả rất lớn, giúp học sinh hình thành các ý tưởng về nghiên cứu khoa học kỹ thuật, vận dụng kiến thức liên môn giải quyết các vấn đề thực tiễn. Sau 3 năm triển khai, học sinh đã học hỏi và tiếp cận trực tiếp với việc phát triển sản xuất kinh doanh tại địa phương, tạo được sự thích thú và sự tham gia rất tích cực của hầu hết tất cả học sinh.