19:22 EDT Thứ tư, 24/04/2024

Đề thi học kì 2 môn Vật Lí lớp 10 của tỉnh Bắc Giang

Đề thi học kì 2 môn Vật Lí lớp 10 của tỉnh Bắc Giang theo cấu trúc mới năm 2023-2024

Sách giáo viên Vật Lí lớp 11 kết nối tri thức

Thông báo nộp HS ĐKDT thi tốt nghiệp THPT năm 2024 dành cho thí sinh tự do

Đề cương thi học kì 2 môn Vật Lí lớp 10 năm học 2023-2024

Văn bản tinh giản biên chế GV

Lịch trình từ tuần 32 đến cuối năm học năm 2023-2024

Lịch thi học kì 2 năm học 2023-2024

Giáo trình VBA nâng cao

Lập trình ứng dụng VBA của Bạch Xuân Hiển

Sa hình thi đấu Robocon mới nhất năm 2024-2025

Nhận xét thay sách giáo khoa hoạt động trải nghiệm lớp 12

Hướng dẫn sử dụng phần mềm tạo mã QR cho bài thi Version 1.0

Thông báo nhận bằng tốt nghiệp THPT năm 2023

HS TRƯỜNG THPT LỘC THANH VỚI HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM TẠI CÁC CƠ SỞ SẢN XUẤT KINH DOANH

Ngày 31/3/2024 Trường THPT Lộc Thanh đã tổ chức cho gần 400 học sinh khối 10 tham gia hoạt động trải nghiệm tại các cơ sở sản xuất kinh doanh tại thành phố Bảo Lộc Hoạt động trải nghiệm lần này hướng đến việc tăng cường giáo dục cho học sinh về tình yêu quê hương, đất nước; trải nghiệm học tập tại các cơ sở sản xuất kinh doanh tại doanh nghiệp.. Qua đó giúp các bạn học sinh có cái nhìn chân thực hơn về mảnh đất quê hương Bảo Lộc; biết trân trọng, tự hào và gìn giữ giá trị ông cha ta đã bồi đắp qua thời gian. Trong chuyển trải nghiệm lần này, các bạn HS trường THPT Lộc Thanh được tham quan nông trường chè Oolong Phước Lạc, tìm hiểu quy trình trồng và chế biến chè Olong, tham gia hái chè, tham quan các công đoạn chế biến chè Oolong; tham quan Khu du lịch Thác Dambri, thác Dasara, trải nghiệm các trò chơi Đu Quay Lồng, tham gia các trò chơi ở khu Bến thuyền, tham gia các hoạt động tại “Game Center And Cinema 7D”.

Thời khóa biểu từ tuần 29 năm học 2023-2024

Tiết dạy minh họa nghiên cứu bài học: Tốc độ phản ứng Hóa học

Nhằm thực hiện việc đổi mới phương pháp trong dạy học, lấy học sinh làm trung tâm. Sáng ngày 30 tháng 3 năm 2024, tổ Vật lí- Hóa học - Công nghệ trường THPT Lộc Thanh đã triển khai tiết dạy nghiên cứu bài học tại lớp 10a6 do cô Trương Thị Hồng Phương thực hiện: Phần khởi động bằng trò chơi ô chữ. Phần hình thành kiến thức : Dạy học theo trạm, Giáo viên phát mỗi nhóm một trạm, sau đó các nhóm hoàn thành trạm và đổi cho nhóm khác, để hoàn thành số trạm ghì trên bảng. Qua tiết học ngoài việc tiếp thu kiến thức mới về :Tốc độ phản ứng hóa học , các yếu tố ảnh hưởng đến phản ứng hóa học, bên cạnh đó học sinh còn trải nghiệm cách làm việc theo nhóm, cách trình bày, cách khai thác tài liệu trên Internet....

DANH SÁCH CC, VC, NLĐ DỰ KIẾN XÉT NÂNG LƯƠNG VÀ PHỤ CẤP THÂM NIÊN THÁNG 04 NĂM 2024

Nghề nghiệp là một yếu tố quan trọng quyết định đến tương lai của mỗi cá nhân. Do đó, việc giáo dục hướng nghiệp hiện nay không chỉ là vấn đề của riêng ngành giáo dục mà là vấn đề chung của toàn xã hội, bởi học sinh THPT chính là nguồn nhân lực tương lai của đất nước. Nguồn nhân lực đó chính là yếu tố quan trọng trong định hình nền kinh tế xã hội trong tương lai. Nhằm tạo cơ hội cho các bạn học sinh THPT được trải nghiệm, được trực tiếp hòa mình vào môi trường học tập và nghiên cứu tại các trường Đại học, qua đó có những lựa chọn nghề nghiệp tương lai phù hợp với năng lực bản thân, sáng ngày 24/03/2024, Trường THPT Lộc Thanh tổ chức hoạt động trải nghiệm hướng nghiệp tại trường Đại học Đà Lạt và Đại học Yersin. Tham gia hoạt động có các thầy cô giáo trong Ban Giám hiệu nhà trường, Đoàn thanh niên, Giáo viên chủ nhiệm cùng 350 học sinh khối lớp 11 của trường THPT Lộc Thanh.

Cuộc thi “Sáng kiến bảo đảm trật tự trường học về phòng ngừa bạo lực học đường và lao động trẻ em” năm 2024

VINH DANH HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG CUỘC THI KHKT VÀ Ỳ THI HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH, NĂM HỌC 2023-2024

"Cái rễ của học tập thì đắng cay nhưng hoa quả của nó thì ngọt ngào” ( Ngạn ngữ Hi Lạp ) Có hành trình nào vắng bóng gian lao? Sự tận tâm của thầy cô cùng sự tận lực của học trò đã mang về những quả ngọt ngào. Chúc mừng các em học sinh trường THPT Lộc Thanh đã gặt hái được những thành quả tốt đẹp trong cuộc thi nghiên cứu KHKT và kì thi học sinh giỏi cấp Tỉnh năm học 2023 -2024. Những con số biết nói có lẽ là câu trả lời ngọt ngào nhất cho sự nỗ lực, lòng kiên trì bền bỉ và những tiền bộ vượt bậc của các em Cuôc thi nghiên cứu KHKT và Kỳ thi học sinh giỏi cấp Tỉnh khép lại với những nụ cười rạng rỡ và cả những nỗi buồn nuối tiếc trong khóe mắt của những cô cậu học trò . Dẫu vậy, có một điều chắc chắn rằng, những gì các em có được sau một hành trình nỗ lực là vô giá. Đó là những chân trời tri thức mới; là ý chí, bản lĩnh để dám vượt lên chính mình, là tình cảm gắn bó của thầy trò, là niềm tin yêu của thầy cô, nhà trường và cha mẹ. Hi vọng rằng, các em sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng nghỉ, “cháy” hết mình để chinh phục trong các kì thi sắp tới, gặt hái được vụ mùa bội thu. Một lần nữa, xin chúc mừng nhà trường, chúc mừng Quý Thầy, Cô và các em học sinh.

DỰ THẢO ĐỀ ÁN VỊ TRÍ VIỆC LÀM VÀ CƠ CẤU NGẠCH CÔNG CHỨC CỦA TRƯỜNG THPT LỘC THANH - BẢO LỘC - TỈNH LÂM ĐỒNG