16:49 +08 Thứ sáu, 29/03/2024

Thứ năm - 30/03/2017 16:13
LỄ KỶ NIỆM 86 NĂM THÀNH LẬP
ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 26/03/1931 – 26/03/2017

Hòa chung trong không khí cả nước sổi nổi tổ chức kỷ niệm 86 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Nhằm ôn lại lịch sử hào hùng của tổ chức đoàn, đồng thời làm khơi dậy khí thế hào hùng của sức trẻ - thế hệ làm nên sự phồn vinh của đất nước. Đoàn trường THPT Lộc Thanh đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 86 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03/1931 – 26/03/2017.
   Đầu tiên, đồng chí Vũ Minh Toàn – Bí thư Đoàn trường lên ôn lại truyền thống 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Nhằm kịp thời khuyến khích, động viên toàn thể đoàn viên thanh niên cố gắng hơn nữa trong hoạt động công tác Đoàn, tuyên dương các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động công tác Đoàn, Hiệu trưởng quyết định khen thưởng cho 3 cá nhân học sinh có tên sau:
Stt Họ và tên Lớp
1 Phạm Cao Thăng 11A4
2 Vũ Nhật Quỳnh Giang 12A6
3 Phạm Mai Thanh Thúy 12A9

Nhân buổi lễ long trọng này, thầy Cao Anh Tuấn – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng thay mặt cho Chi bộ - Ban giám hiệu nhà trường có đôi lời tâm sự và ý kiến chỉ đạo tới toàn thể đoàn viên thanh niên.

Để chào mừng kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đoàn thanh niên gửi tới quý thầy cô và các bạn đoàn viên thanh niên chương trình văn nghệ đặc sắc, ngập tràn sức trẻ