05:47 EDT Thứ năm, 28/03/2024

Giới thiệu cơ vật chất

Thứ hai - 20/01/2014 08:09
Một số hình ảnh về cơ sở vật chất Trường THPT Lộc Thanh, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Năm học 2017-2018, cơ sở vật chất của nhà trường tiếp tục được đầu tư nâng cấp, duy tu bảo dưỡng đảm bảo đáp ứng tốt cho công tác quản lý, dạy và học.
  - Số phòng học: 28 phòng kiên cố có trang bị phương tiện nghe, nhìn (máy vi tính, máy chiếu, loa) đủ để học một ca; hệ thống rèm cửa, điện, quạt, ánh sáng đạt tiêu chuẩn và đáp ứng tốt tiêu chí trường chuẩn quốc gia.
  - Số phòng bộ môn: 08.
  Trong đó:  + phòng máy vi tính: 03 ( 01 phòng 40 máy)
                  + phòng thí nghiệm Vật lý: 01, Hóa học: 01, Sinh học: 01.
                  + Phòng ứng dụng CNTT: 01.
               + Phòng học bộ môn tiếng anh: 01 nhà trường mới trang bị với nhiều phương tiện dạy học tương tác, hỗ trợ tốt cho người dạy và người học.
 - Khối văn phòng gồm có 11 phòng, trong đó: P.BGH: 03, P.Công đoàn: 01, P.Đoàn: 01, Văn phòng: 01, P. Kế toán: 01, P.Chờ giáo viên: 01, P. Hội trường: 01 (200 chỗ ngồi), P. Thư viện: 01, P. Tiếp dân: 01, P. Tư vấn tâm lý học đường: 01, P. Truyền thống: 01).
 - Khu vệ sinh học sinh: 02 khu vực nam nữ riêng biệt.
 - Khu nhà để xe: giáo viên 01, học sinh 01.
 -Tổng số máy tính: 175 máy. Trong đó có 12 laptop; 11 máy vi tính phục vụ hệ thống văn phòng, quản lý; 32 máy vi tính phục vụ hoạt động thư viên điện tử; 120 máy vi tính phục vụ hoạt động dạy học.
 -Tổng số thiết bị nghe nhìn là 38. Trong đó có: 03 ti vi, 3 đầu đĩa, 03 Máy thu đa vật thể và 33 máy chiếu Projector, 02 bảng tương tác thông minh. Nhìn chung thiết bị, ĐDDH đáp ứng yêu cầu phục vụ đổi mới phương pháp và nâng cao chất lượng giảng dạy.
 - Hệ thống kho phục vụ công lưu trữ tài liệu, dụng cụ, thiết bị: 10 kho
 - Hệ thống sân bãi phục vụ riêng cho môn học thể dục, quốc phòng gồm có: Sân cầu lông, sân bóng chuyền, sân bóng rổ, sân bóng đá mini, sân tennis, đường chạy và hệ thống xà đơn, xà kép. Tiến tới, nhà trường tiếp tục đầu tư, nâng cấp phần mái che cho sân thể dục và sân cỏ nhân tạo cho sân bóng đá mini đảm bảo phục vụ tốt nhất cho công tác giáo dục thể chất và phát triển toàn diện của học sinh.

Cổng Trường THPT Lộc Thanh những năm đầu mới thành lập

Dãy phòng học cấp 4 năm học đầu tiên mới thành lập (1985-1986)

Sân trường trong những năm đầu thành lập

Sân bóng chuyền đầu năm 1998