06:01 +08 Thứ hai, 27/09/2021

NỘI DUNG WEBSITE

HỆ THỐNG TRA CỨU
Bấm vào đây để xem các thủ tục quy định của Sở GD&ĐT

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC - SỰ KIỆN 


LỄ KHAI GIẢNG và TRAO HỌC BỔNG ĐỢT 1 NĂM HỌC 2018 - 2019

Thứ sáu - 07/09/2018 20:42
LỄ KHAI GIẢNG và TRAO HỌC BỔNG ĐỢT 1
NĂM HỌC 2018 - 2019
    Hàng năm, vào những ngày này, hàng triệu thế hệ giáo viên và học sinh trên cả nước lại cùng nhau bước vào hành trình khám phá tri thức mới. Mùa hè 2018 đã khép lại, năm học 2018 - 2019 đã thực sự bắt đầu. Hòa chung với không khí toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đang sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 73 năm Cách Mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9. Sáng thứ 4, ngày 5/9/2018, toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên và học sinh nhà trường long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2018 - 2019.


Đến tham dự lễ khai giảng
   Về phía đại biểu có:

- Ông Lê Văn Hồng – Thành ủy viên – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã Lộc Thanh.
- Ông Trần Hữu Linh – Trung tá – Chính trị viên Ban chỉ huy quân sự thành phố Bảo Lộc
- Bà Trần Lê Kim Anh – Trưởng ban đại diện CMHS cùng các vị trong BĐD CMHS trường năm học 2017-2018.
- Thầy Phạm Đình Ái - Nguyên Hiệu trưởng nhà trường.
- Thầy Nguyễn Đồng Tuyên – Giám Đốc Trung Tâm GDTX tỉnh Lâm Đồng tại TP Bảo Lộc – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường
- Anh Nguyễn Ngọc Trường – Trưởng phòng giao dịch Sacombank chi nhánh Bảo Lộc.
- Anh Lê Quang Trung – Đại diện Ngân hàng BIDV chi nhánh Bảo Lộc.

- Đại diện Công ty TNHH Emivest Feedmill Việt Nam
Về phía nhà trường có: Thầy Cao Anh Tuấn - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng 71 cán bộ giáo viên - công nhân viên và hơn 900 em học sinh.


   Ngay sau khi các em học sinh ổn định vị trí, nghi thức chào cờ bắt đầu, sau đó thầy Trần Thạch Cẩm – Phó hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước.


   Tiếp theo, thầy Cao Anh Tuấn – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học 2018 – 2019.


   Trong buổi lễ long trọng này, Trường THPT Lộc Thanh rất vinh dự được ông Lê Văn Hồng – Thành ủy viên – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã Lộc Thanh phát biểu, tặng hoa và đánh những hồi trống khai trường, báo hiệu một năm học mới bắt đầu.     Để giáo dục, nuôi dưỡng các em học sinh thành con ngoan, trò giỏi; trở thành tương lai của đất nước. Điều đó không thể thiếu sự đồng hành, chung tay, nhiệt huyết của hội CMHS trường. Trong buổi lễ hôm nay, bà Trần Lê Kim Anh – Trưởng ban đại diện CMHS trường năm học 2017 - 2018 lên tặng hoa chúc mừng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường nhân dịp năm học mới.


   
     Trong nhiều năm qua, thầy và trò trường THPT Lộc Thanh đã tích cực hưởng ứng các cuộc vận động và phong trào thi đua của ngành cũng như của các cấp đã phát động. Để thể hiện sự quyết tâm của tập thể Hội đồng nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018 – 2019, thầy Vũ Hiền Nhân - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn nhà trường lên phát động thi đua và tổ chức ký cam kết.

 
    Trong năm học vừa qua, với sự quyết tâm của thầy và trò, trường THPT Lộc Thanh đã đạt nhiều thành tích đáng phấn khởi. Nhằm tuyên dương và để khích lệ kịp thời, Hiệu trưởng nhà trường có quyết định tặng học bổng cho 44 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vươn lên trong học tập năm học 2017 - 2018 và khen thưởng cho 04 học sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT QG 2018 và đậu Đại học 2018, tổng trị giá 27.000.000đ (Danh sách đính kèm tải về tại đây) 
   Danh sách các tổ chức tham gia ủng hộ Quỹ của Chi hội khuyến học nhà trường dịp Khai giảng năm học 2018 - 2019 gồm:
     - Ngân hàng Sacombank chi nhánh Bảo Lộc: 10 triệu đồng
     - 
Ngân hàng BIDV chi nhánh Bảo Lộc: 10 triệu đồng
     - Ngân hàng Hợp tác Chi nhánh Lâm Đồng: 1,5 triệu đồng.
     - 
Công ty TNHH Emivest Feedmill Việt Nam (Tập đoàn quốc tế Leong Hup-Malaysia) trao phần quà là 34 cái ba lô và 100 cuốn vở
   
 Trong niềm hân hoan đó, các em học sinh vui tươi thể hiện những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc.


 
 
    Sau buổi lễ khai giảng, các em học sinh đã có buổi giao lưu bóng chuyền giữa 3 khối 10, 11 và 12. Bên cạnh đó, thầy trò trường THPT Lộc Thanh đã cùng nhau lưu lại khoảnh khắc tươi vui và quyết tâm học tập tốt để xứng đáng là những học sinh trường chuẩn Quốc gia.
     
Một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng
 
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn