16:01 EDT Thứ sáu, 19/04/2024

Buổi tuyên truyền thu hút nguồn nhân lực xây dựng Quân chủng Hải quân 2018

Thứ sáu - 30/03/2018 22:27
   Căn cứ công văn số 1519/BTL-CT ngày 07/02/2018 của Bộ Tư lệnh Hải quân về việc tuyên truyền thu hút nguồn nhân lực xây dựng Quan chủng Hải quân năm 2018, theo kế hoạch của Sở Giáo dục và Đào tạo Lâm Đồng. Sáng thứ 6, từ 10h40' => 11h30', ngày 30/3/2018 Trường THPT Lộc Thanh đã tổ chức buổi tuyên truyền thu hút nguồn nhân lực xây dựng Quân chủng Hải quân năm 2018.

Về tham dự buổi tuyên truyền có:
1. Thượng tá Lương Xuân Giáp - Phó Chính Uỷ Đoàn Trường Sa Bộ Tư lệnh Hải Quân
2. Đại uý Phạm Khắc Thành - Phòng chính trị - Bộ tư lệnh V4 Hải Quân
3. Đồng chí Nguyễn Chung Thuỷ - Ban Tuyên giáo Thành uỷ Bảo Lộc
4. Đồng chí Nguyễn Thanh Thu Thuỷ - CV Sở GDĐT Lâm Đồng
5. Đồng chí Cao Anh Tuấn - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Trường THPT Lộc Thanh
6. Đồng chí Vũ Hiền Nhân - Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch Công Đoàn
7. Toàn bộ giáo viên chủ nhiệm Khối 12, một số giáo viên Cán bộ Đoàn Thanh niên và hơn 300 học sinh khối 12 Trường THPT Lộc Thanh

Hàng ghế đầu (từ trái qua phải): Đại uý Phạm Khắc Thành - Thượng tá Lương Xuân Giáp - Đ/c Nguyễn Thanh Thu Thuỷ - Hiệu trưởng Cao Anh Tuấn

Trong buổi tuyên truyền, các học sinh được Thượng tá Lương Xuân Giáp tuyên truyền về biển đảo và truyền thống Hải quân nhân dân Việt Nam, các em được biết về quá trình xây dựng, phát triển và trưởng thành của Học viện Hải quân, các ngành nghề đào tạo, các chế độ - điều kiện thi tuyển và học tập tại học viện Hải quân, sau khi tốt nghiệp được làm việc trong các cơ quan, đơn vị tuộc Quân chủng Hải quân và một số đơn vị khác như Cục Cảnh sát biển, Bộ đội Biên phòng...
     Buổi tuyên truyền được diễn ra trong bầu không khí vui tươi và thân thiện.

Một số hình ảnh trong buổi tuyên truyền: