19:56 +08 Thứ ba, 19/03/2024

Trường THPT Lộc Thanh tổ chức cho học sinh tham gia chương trình học tập gắn với sản xuất kinh doanh tại địa phương

Thứ tư - 06/11/2019 19:51
Thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020 của trường THPT Lộc Thanh. Vào lúc 14 giờ 00 phút, ngày 26/10/2019 và ngày 02/11/2019, Bộ phận chuyên môn kết hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức cho học sinh khối lớp 10 tham gia chương trình học tập gắn với sản xuất kinh doanh tại vườn hoa Lan của ông Sỹ và ông Sơn tại xã Lộc Thanh. Thông qua hoạt động nhằm cụ thể hóa việc thực hiện nguyên lý giáo dục: Học đi đôi với hành, giáo dục kết hợp với lao động sản xuất, lý luận gắn với thực tiễn. Tạo điều kiện để học sinh vận dụng kiến thức lý thuyết vào thực tiễn đời sống, lao động sản xuất, thúc đẩy nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Đồng thời, góp phần thúc đẩy đổi mới phương pháp, hình thức tổ chức dạy học, tổ chức hoạt động giáo dục; giúp học sinh hình thành các ý tưởng về nghiên cứu KHKT, về vận dụng kiến thức nhiều môn để giải quyết vấn đề thực tiễn. Qua học tập để học sinh đưa ra các ý tưởng giới thiệu các sản phẩm nông nghiệp thế mạnh của thành phố Bảo Lộc đến bạn bè trong và ngoài tỉnh.

Một số hình ảnh buổi học tập

Học sinh đang nghe ông Sỹ giới thiệu 1 số giống hoa Lan

Ông Sỹ giới thiệu 1 số giống hoa Lan