10:51 +08 Thứ ba, 19/03/2024

THƯ NGỎ MỜI LIÊN HOAN VĂN NGHỆ 17/11/2019 VÀ ỦNG HỘ QUỸ KHUYẾN HỌC - NĂM HỌC 2019-2020

Thứ bảy - 09/11/2019 19:27
Vào lúc 18 giờ 00 phút, ngày 17 tháng 11 năm 2019, trường THPT Lộc Thanh tổ chức Liên hoan văn nghệ và gây quỹ khuyến học. Kính mời toàn thể quý vị phụ huynh, toàn thể các em học sinh trên địa bàn tới tham dự và ủng hộ cho quỹ khuyến học của nhà trường.

THƯ NGỎ

Kính thưa quý vị!
          Nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ nâng cao dân trí, bồi dưỡng nhân tài và đào tạo nguồn lực cho địa phương, trải qua 34 năm hình thành và phát triển, trường THPT Lộc Thanh với cơ sở vật chất trang thiết bị, môi trường và chất lượng giáo dục không ngừng được nâng lên. Ngày 04 tháng 02 năm 2015 trường vinh dự được Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng công nhận trường THPT đạt chuẩn quốc gia. Góp phần không nhỏ vào những thành tựu nhà trường đã đạt được, trong những năm học vừa qua, nhờ sự ủng hộ quý báu từ các cơ quan, doanh nghiệp, quý vị phụ huynh, các thế hệ học sinh, quý thầy cô giáo, Quỹ khuyến học nhà trường đã có điều kiện kịp thời động viên, thúc đẩy phong trào thi đua học tập, rèn luyện của học sinh đặc biệt là những học sinh có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vươn lên, học sinh có thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp, thi THPT quốc gia và tuyển sinh vào các trường Đại học - Cao đẳng. Tiêu biểu là, năm học 2018-2019 đã trao 306 suất học bổng trị giá 153.400.000 đồng, nhân dịp khai giảng đầu năm học 2019-2020 đến nay Quỹ khuyến học nhà trường phối hợp với các tổ chức, cá nhân tài trợ và đã trao được 38 suất học bổng khuyến học trị giá 27.300.000 đồng cho học sinh.
        Thay mặt nhà trường chúng tôi xin  bày tỏ lòng biết ơn chân thành và  cám ơn sâu sắc về những sự giúp đỡ trên. Chúng tôi tin tưởng rằng tới đây sẽ tiếp tục nhận được sự giúp đỡ quý báu của quý vị để Quỹ khuyến học nhà trường hoàn thành tốt hơn vai trò của mình, là cầu nối, mang tình yêu thương nhân ái, trách nhiệm của cộng đồng đến với những học sinh có hoàn cảnh khó khăn thêm cơ hội phấn đấu vươn lên; góp phần vun trồng những mầm non tài năng cho tương lai địa phương, đất nước.
        Tha thiết mong sự ủng hộ của quý vị cho Quỹ khuyến học sẽ trở thành một hoạt động thường niên, góp phần đảm bảo sự phát triển bền vững của nhà trường. Nhà trường xin được vinh danh mọi đóng góp của quý vị tại cổng thông tin điện tử, địa chỉ http://locthanhbaoloc.lamdong.edu.vn,  mục Quỹ khuyến học cùng danh sách học sinh được nhận học bổng. Mọi sự ủng hộ và ý kiến đóng góp của quý vị xin liên lạc với Phó Chủ tịch thường trực Hội khuyến học trường: Cô Đinh Thị Sở, Chủ tịch Công đoàn, SĐT 0353468468, email dtso.c3locthanh@lamdong.edu.vn. Số tài khoản của Hội Khuyến học: Cao Thị Kim Hồng STK: 6421 0000 207147  Ngân hàng BIDV - Bảo Lộc Xin trân trọng cảm ơn!