03:00 EDT Thứ tư, 24/04/2024

Thứ năm - 02/03/2017 11:04
HÀNH TRÌNH TRẢI NGHIỆM SINH VIÊN TẬP SỰ
CHO HỌC SINH KHỐI 12

Tuần vừa qua, học sinh khối 12 Trường THPT Lộc Thanh được đi trải nghiệm sinh viên thực tập tại trường ĐH Tôn Đức Thắng TPHCM ngày 25 & 26/02/2017. Các em được hòa mình vào môi trường mới khi được sắp xếp ở tại khu ký túc xá của trường, đồng thời được trải nghiệm các khóa học thuộc các chuyên ngành khác nhau của nhà trường. Đội ngũ hướng dẫn viên rất nhiệt tình và vui vẻ tạo sự gần gũi, thân thiện, giúp các học sinh dễ dàng hòa nhập với môi trường tập thể. Chuyến đi rất ý nghĩa giúp học sinh biết rõ hơn về cách sinh hoạt và học tập của đời sống sinh viên, đồng thời học sinh khối 12 cũng có cái nhìn đầy đủ hơn về các ngành nghề, giúp các em biết định hướng và lựa chọn ngành nghề phù hợp cho bản thân.
    Xin chân thành cảm ơn BGH, quý thầy cô giáo và đội ngũ hướng dẫn viên Trường ĐH Tôn Đức Thắng đã tạo điều kiện, đón tiếp và hướng dẫn nhiệt tình cho thầy trò trường THPT Lộc Thanh.

Một số hình ảnh trong buổi trải nghiệm: