14:20 +08 Thứ ba, 19/03/2024

Thứ năm - 30/05/2019 11:32
LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 - 2019
và LỄ TRƯỞNG THÀNH CỦA HỌC SINH KHỐI 12

Sau một năm thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Thứ 7 ngày 25/5/2019, toàn thể CB – GV – NV và học sinh trường THPT Lộc Thanh long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được và kịp thời tuyên dương, khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2018 - 2019.

Về dự lễ tổng kết có:
  - Ông Lê Văn Hồng, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Lộc Thanh.
  - Ông Cao Văn Lộc, Chính trị viên phó, Ban chỉ huy quân sự thành phố Bảo Lộc
  - Linh Mục Nguyễn Văn Hoàng, Quản xứ giáo xứ Tân Thanh
  - Ông Trần Văn Lập, Đại diện Quỹ tín dụng Lộc Thanh
  - Thầy Phạm Đình Ái – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường.

- Thầy Nguyễn Trọng Lưu - Phó Giám đốc TTGDTX tỉnh Lâm Đồng tại Bảo Lộc
  - Bà Nguyễn Thị Lành - Trưởng Ban đại diện CMHS trường, cùng các ông bà trong Ban đại diện CMHS trường và các ông bà trong Ban đại diện CMHS các lớp 12 của trường.

Trong buổi lễ tổng kết hôm nay, còn có lẵng hoa chúc mừng của Ban chỉ huy quân sự thành phố Bảo Lộc; Ban đại diện CMHS trường; Công ty Việt Hưng; Công ty ngoại ngữ và du học Tanico; Ngân hàng BIDV chi nhánh Bảo Lộc; Trung Tâm GDTX tỉnh Lâm Đồng tại Bảo Lộc; Quỹ tín dựng Lộc Thanh; Quỹ tín dụng Lộc phát. Có Đài truyền thanh, truyền hình Bảo Lộc về ghi hình đưa tin.
     Về phía nhà trường có: Thầy Cao Anh Tuấn: Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.

Sau một năm cùng nhau ra sức phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch đã đề ra. Nhà trường đã đạt được nhiều thành tích nổi bật. Đó là sự động viên rất lớn cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh.
     Trong năm học vừa qua, toàn trường có 26 HSG cấp tỉnh, 178 HSG toàn diện (trong đó: 151 HSG cả năm, 27 HSG HK II). Đây là thành tích thể hiện sự phấn đấu cố gắng không ngừng của thầy trò và học sinh toàn trường. Để kịp thời ghi nhận, tuyên dương khen thưởng các tập thể và cá nhân có những thành tích trong năm học 2018 – 2019, Hiệu trưởng trường THPT Lộc Thanh có Quyết định khen thưởng các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao trong năm học vừa qua như sau:
1. Tập thể:
   - Vị thứ nhất: Lớp 10A6, 12A5;

- Vị thứ nhì: Lớp 10A3, 12A4;
   - Vị thứ ba: Lớp 12A2, 11A9;
   - Tuyên dương mặt nề nếp: Lớp 10A7, 12A6
   - Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác: Lớp 11A4, 11A6, 12A6

Thầy Cao Anh Tuấn trao giấy khen và phần thưởng cho các tập thể đạt thành tích

2. Danh hiệu thi đua cá nhân: (Danh sách đính kèm)
   - Học sinh giỏi toàn diện cả năm: 151 học sinh ;
   - Học sinh giỏi học kì II: 27 học sinh ;
   - Học sinh giỏi cấp trường: 28 học sinh ;
   - Học sinh tiên tiến cả năm: 475 học sinh ;
   - Học sinh tiên tiến học kì II: 31 học sinh ;
   - Học sinh có hạnh kiểm tốt và điểm TB các môn cả năm cao nhất, nhì, ba khối 10, 11, 12: 10 học sinh .
   - Cá nhân đạt danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác”: 9 học sinh.

Một số hình ảnh phát thưởng cho học sinh giỏi trong buổi lễ

Thầy Phạm Đình Ái - Nguyên hiệu trưởng trao giấy khen và phần thưởng cho học sinh giỏi