20:58 EDT Thứ tư, 17/04/2024

Trang nhất » Tin Tức » KHUYẾN HỌC » Quỹ khuyến học

Tuyên truyền phòng chống ma túy và trao học bổng đợt 2 (lần 1)

Chủ nhật - 13/11/2016 23:22
     Trong những năm qua, mặc dù Đảng và Nhà nước ta đã có nhiều chủ trương, biện pháp nhằm tăng cường công tác đấu tranh phòng chống tệ nạn xã hội nhưng tình hình tội phạm và đặc biệt là tệ nạn ma túy vẫn diễn biến vô cùng phức tạp, với tính chất ngày càng nghiêm trọng, gây nhức nhối cho xã hội và trở thành nỗi lo của nhiều gia đình.
     Vì vậy sáng thứ 2, ngày 14/11/2016 Trường THPT Lộc Thanh đã mời các đồng chí trong đội ma túy TP Bảo Lộc về tuyên truyền phòng chống ma tuý và giáo dục đạo đức lối sống cho toàn bộ học sinh của trường.
     Qua buổi sinh hoạt đã giáo dục cho học sinh kiến thức về ma tuý và kỹ năng sống, bên cạnh đó học sinh biết được tác hại của ma túy, biết cách phát hiện và phòng chống ma túy, từ đó có trách nhiệm hơn với bản thân, gia đình và xã hội.
      Đội ma túy – thành phố Bảo Lộc đã vận động được 2 triệu đồng và phối hợp với Quỹ khuyến học nhà trường trao tặng học bổng cho 04 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vươn lên trong học tập học kỳ I năm học 2016-2017 gồm:
            1. Nguyễn Thị Thúy Nga       Lớp 10A2
            2. Lê Thụy Xuân Hương        Lớp 10A3