05:27 EDT Thứ năm, 28/03/2024

Trang nhất » Tin Tức » TỔ CHỨC » Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Danh sách các tổ chức, tập thể, cá nhân ủng hộ Quỹ Khuyến học dịp liên hoan văn nghệ chào mừng 20/11/2019

Chủ nhật - 01/12/2019 23:05

Nhằm chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và gây Quỹ Khuyến học, nhà trường đã tổ chức đêm liên hoan văn nghệ vào ngày 17/11/2019. Với 15 ca khúc ca ngợi truyền thống tôn sư trọng đạo, ca ngợi vẻ đẹp con người, đất nước Việt Nam, đêm liên hoan đã diễn ra thành công tốt đẹp, nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của nhiều tổ chức, cơ quan, đơn vị, quý vị PHHS, các cán bộ, giáo viên nhân viên và các em học sinh. Kết thúc đêm văn nghệ, Quỹ Khuyến học của nhà trường đã nhận được 132.750.000 đồng (Một trăm ba mươi hai triệu bảy trăm năm mươi ngàn đồng chẵn). Nhà trường xin chân thành cảm ơn những tấm lòng vàng của quý vị đã dành cho học sinh nhà trường, rất mong trong thời gian tới sẽ luôn nhận được sự quan tâm của quý vị. Sau đây là danh sách những tổ chức, cơ quan, đơn vị, quý vị PHHS, CB-GV-NV và học sinh đã ủng hộ Quỹ Khuyến học. (Tải danh sách tại đây)./.

Tác giả bài viết: Đoàn trường

Nguồn tin: Nhà trường