HỘI NGHỊ CB - CC - VC NĂM HỌC 2016 -2017

HỘI NGHỊ CÁN BỘ - CÔNG CHỨC - VIÊN CHỨC
                        NĂM HỌC 2016 -2017

Nhằm phát huy quyền dân chủ của công chức, viên chức, giáo viên và tổng kết năm học 2015- 2016, đề ra phương hướng cho năm học mới, chiều ngày 13/10/2016, tại hội trường trường THPT Lộc Thanh đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2016-2017.

Với mục tiêu tạo ra không khí dân chủ, đoàn kết, quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, chỉ tiêu năm học. Xác định rõ trách nhiệm của mỗi cá nhân trong việc thực hiện nhiệm vụ, tạo điều kiện tốt nhất để mỗi cán bộ, công chức, viên chức và giáo viên phát huy hết khả năng trách nhiệm và nhiệt tình của mình, chăm lo xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh, Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức của Trường THPT Lộc Thanh đã thực hiện tổng kết, đánh giá lại tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016 với các mặt hoạt động về: công tác giáo dục toàn diện học sinh, bồi dưỡng học sinh giỏi, xây dựng và sử dụng cơ sở vật chất phục vụ công tác giảng dạy, học tập,...

Bên cạnh đó, khen thưởng những CB-GV-NV đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2015-2016.

Một nhiệm vụ quan trọng khác của hội nghị là đúc kết những kết quả, kinh nghiệm đạt được trong năm học qua để tiếp tục phát huy các mặt ưu điểm, đồng thời cùng tháo gỡ những khó khăn, khắc phục những hạn chế còn tồn tại, đề ra phương hướng nhiệm vụ chiến lược cho năm học mới 2016-2017.
       Tại hội nghị, các thành viên đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các vấn đề khó khăn để đưa Nhà trường tiếp tục phát triển, đặc biệt là nỗ lực tạo điều kiện thuận lợi cho mọi hoạt động công tác của giáo viên, việc học tập và rèn luyện của học sinh nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động giáo dục, bồi dưỡng học sinh giỏi để Trường THPT Lộc Thanh xứng đáng là một trong những trường chuẩn quốc gia của cả nước.