Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018

Thực hiện công văn số 1675/SGDĐT-GDTX ngày 04/9/2018 của Sở GDĐT Lâm Đồng về việc tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018.
   Thứ 2 ngày 01/10/2018, Trường THPT Lộc Thanh đã tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018 nhằm:
    - Tuyên truyền đến toàn thể các thành viên về mục đích và ý nghĩa của việc học tập suốt đời trong gia đình, dòng họ, cộng đồng góp phần xây dựng xã hội học tập.
   - Tiếp tục bồi dưỡng kỹ năng đọc sách, đẩy mạnh phong trào văn hóa đọc trong CB, GV, NV và học sinh.
   - Tăng cường tuyên truyền và đa dạng các loại hình giới thiệu các loại sách, báo, tạp chí đến toàn thể CB, GV, NV, học sinh.
   - Phát động phong trào thi đua dạy tốt, học tốt.
   - Tuyên truyền giới thiệu sách trong toàn thể CB, GV, NV và học sinh.
   - Tổ chức cho học sinh đọc sách thông qua sinh hoạt 15 phút đầu giờ, tiết sinh hoạt.

*  Hình thức
   - Tuyên truyền dưới cờ về ý nghĩa của việc học tập suốt đời trong gia đình, dòng họ, cộng đồng.
   - Sân khấu hóa về ý nghĩa của việc học tập suốt đời, vai trò và tầm quan trọng của sách vở với mọi người.
   - Phát động đăng ký tuần học tốt, tiết học tốt và bông hoa điểm mười.
   - Trưng bày, triển lãm sách trong khuôn viên nhà trường để tạo thuận lợi cho việc đọc sách của mọi người

Thầy Trần Thạch Cẩm tuyên truyền về Tuần lễ học tập suốt đời - phát động đăng ký tuần học tốt, tiết học tốt và bông hoa điểm mười.