CÔNG BỐ KẾT QUẢ QUỸ KHUYẾN HỌC VÀ HÌNH ẢNH ĐÊM LIÊN HOAN VĂN NGHỆ 18.11.2017

     Đêm văn nghệ chào mừng 20.11, nhân kỷ niệm 35 Ngày Nhà giáo Việt Nam diễn ra vào lúc 18h30’ ngày 18 tháng 11 năm 2017 với nhiều tiết mục đặc sắc do các em học sinh thể hiện. Trong đêm liên hoan văn nghệ, Quỹ khuyến học nhà trường đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các em học sinh, phụ huynh, đặc biệt là các nhà doanh nghiệp, mạnh thường quân đến xem và ủng hộ.
     Thay mặt nhà trường chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành và cảm ơn sâu sắc về những sự giúp đỡ trên. Chúng tôi tin tưởng rằng tới đây sẽ tiếp tục nhận được sự giúp đỡ quý báu của quý vị để Quỹ khuyến học nhà trường hoàn thành tốt hơn vai trò của mình, là cầu nối, mang tình yêu thương nhân ái, trách nhiệm của cộng đồng đến với những học sinh có hoàn cảnh khó khăn thêm cơ hội phấn đấu vươn lên, góp phần vun trồng những mầm non tài năng cho tương lai địa phương, đất nước.
     Tha thiết mong sự ủng hộ của quý vị cho Quỹ khuyến học sẽ trở thành một hoạt động thường niên, góp phần đảm bảo sự phát triển bền vững của nhà trường. Nhà trường xin được vinh danh mọi đóng góp của quý vị tại cổng thông tin điện tử, địa chỉ locthanhbaoloc.lamdong.edu.vn,  mục Quỹ khuyến học cùng danh sách học sinh được nhận học bổng.
     Mọi sự ủng hộ và ý kiến đóng góp của quý vị xin liên lạc với Phó Chủ tịch thường trực Hội khuyến học trường: Thầy Vũ Hiền Nhân - Phó Hiệu trưởng, SĐT 0907151045, email: vhnhan.c3locthanh@lamdong.edu.vn.
     Số tài khoản của Hội Khuyến học:
         Cao Thị Kim Hồng
         STK: 6421 0000 207147  
         Ngân hàng BIDV - Bảo Lộc
     Xin trân trọng cảm ơn!


DANH SÁCH TỔ CHỨC - CÁ NHÂN ỦNG HỘ QUỸ KHUYẾN HỌC DỊP LIÊN HOAN VĂN NGHỆ 18.11.2017
 

 
Danh sách chi tiết tải về tại đây 
 

Một số hình ảnh trong đêm liên hoan văn nghệ 18/11/2017

 
 Tiết mục giao lưu của Truòng Đại Học Tôn Đức Thắng