Tin tức - Ngày 01/02/2021 trường THPT Lộc Thanh tổ chức Lễ phát thưởng cho học sinh giỏi cấp tỉnh và học sinh đoạt giải trong Hội khỏe phù đổng cấp tỉnh năm học 2020 - 2021

Tin tức - Ngày 01/02/2021 Trường THPT Lộc Thanh tổ chức Lễ phát thưởng cho các em học sinh đoạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 12 cấp tỉnh, năm học 2020 - 2021. Năm học 2020 - 2021 toàn trường có 17 học sinh đoạt giải trong đó có 03 giải Nhất, 05 giải Nhì, 03 giải Ba và 06 giải Khuyến khích. Chất lượng giải năm nay đã có nhiều tiến bộ so với năm ngoái. Đây là kết quả của sự nỗ lực của thầy trò nhà trường. Mong rằng năm sau kết quả các em học sinh đoạt các giải sẽ nhiều và cao hơn nữa.

Thầy Cao Anh Tuấn, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trao thưởng cho học sinh đoạt giải Nhất

Thầy Trần Thạch Cẩm, Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng trao thưởng cho học sinh đoạt giải Nhì

Cô Đinh Thị Sở, Phó Hiệu trưởng trao thưởng cho học sinh đoạt giải Ba

Cô Đinh Thị Sở, Phó Hiệu trưởng trao thưởng cho học sinh đoạt giải Khuyến khích