01:28 EDT Thứ ba, 19/03/2024

Trường THPT Lộc Thanh tổ chức thành công Hội nghị Cán bộ, Viên chức năm học 2021-2022

Thứ bảy - 11/09/2021 08:19
Thực hiện Hướng dẫn số 1501/SGDĐT-CĐN ngày 25 tháng 8 năm 2021 của Sở Giáo dục Đào tạo và Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Lâm Đồng về việc thực hiện dân chủ cơ sở và tổ chức Hội nghị CBCCVC và Hội nghị NLĐ từ năm học 2021 - 2022. Được sự chỉ đạo của Chi bộ, Ban giám hiệu (BGH), Ban chấp hành công đoàn (BCHCĐ) vào lúc 07h45’ ngày 10 tháng 9 năm 2021, Trường THPT Lộc Thanh đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2021 - 2022 bằng hình thức kết hợp giữa trực tiếp và trực tuyến, với sự có mặt đông đủ của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường nhằm đánh giá, tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2020 - 2021 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2021 - 2022, đồng thời nhằm phát huy quyền dân chủ của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.
Hội nghị đã thông qua báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 và dự thảo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022; Báo cáo kết quả triển khai Hội nghị cán bộ, viên chức các tổ, tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cán bộ, viên chức; Báo cáo công tác tài chính của nhà trường năm học 2020 - 2021; Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2020 - 2021 và chương trình hoạt động năm học 2021 - 2022.
Trên tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, Hội nghị cũng đã thảo luận, phát biểu, giải trình ý kiến của CBGVNV và biểu quyết thống nhất một số chỉ tiêu chính về công tác dạy và học; một số chỉ tiêu điều chỉnh, bổ sung trong chuẩn đánh giá xếp loại chất lượng viên chức. Đồng thời thực hiện việc ký cam kết giao ước thi đua giữa thủ trưởng cơ quan với tổ chức công đoàn.
Tại Hội nghị, để ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực cố gắng của các công đoàn viên đã có nhiều đóng góp trong hoạt động Công đoàn, Ông Cao Anh Tuấn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đại diện trao giấy khen, phần thưởng của Công đoàn ngành giáo dục Lâm Đồng cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn năm học 2020 - 2021.
Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp với sự nhất trí cao và khép lại trong không khí quyết tâm, phấn khởi của toàn thể cán bộ, viên chức trong nhà trường. Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao, sâu sắc của Chi bộ, Ban Giám Hiệu, các tổ chức đoàn thể cùng với sự đồng lòng, đoàn kết, nhất trí của tập thể cán bộ, viên chức nhà trường, hứa hẹn một năm học 2021 - 2022 sẽ gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp cho cả thầy và trò trường THPT Lộc Thanh./.