15:03 +08 Thứ sáu, 29/03/2024

Phiếu đăng ký xét tuyển đại học 2015

Thứ sáu - 31/07/2015 17:27
Phiếu đăng ký xét tuyển đại học 2015

Bộ GD&ĐT công bố phiếu đăng ký xét tuyển đại học

Bộ GD&ĐT vừa công bố phiếu đăng ký xét tuyển. Học sinh tải mẫu đăng ký này gửi kèm hồ sơ đăng ký xét tuyển vào đại học, cao đẳng.

Thí sinh tải mẫu đăng ký xét tuyển tại đây.

Hồ sơ xét tuyển đại học bao gồm: Giấy chứng nhận kết quả thi, phiếu đăng ký xét tuyển và bì thư có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh.

Phiếu đăng ký xét tuyển.

Lưu ý khi điền phiếu đăng ký xét tuyển: Nếu thí sinh cần điều chỉnh chế độ ưu tiên (so với thông tin trong Phiếu ĐKDT) thì đánh dấu X vào mục "Đề nghị trường điều chỉnh chế độ ưu tiên"; sau đó ghi rõ vào ô tương ứng với các mục:

Khu vực ưu tiên: Điền một trong các mã 1, 2NT, 2 hoặc 3 tương ứng với khu vực ưu tiên của mình.

Đối tượng ưu tiên: Điền một trong các ký hiệu từ  01,02, 03, 04, 05, 06, 07 tương ứng đối tượng ưu tiên của thí sinh được hưởng (nếu không thuộc đối tượng ưu tiên nào thì bỏ trống).

Để điều chỉnh chế độ ưu tiên, thí sinh cần nộp kèm theo hồ sơ Đăng ký xét tuyển minh chứng về chế độ ưu tiên.

Tác giả bài viết: Zing News