Tin tức - Ngày 25/01/2021 trường THPT Lộc Thanh tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I, năm học 2020 - 2021

Tin tức - Ngày 25/01/2021, Trường THPT Lộc Thanh tổ chức Lễ Sơ kết học kỳ I, năm học 2020 - 2021. Trong học kỳ vừa qua, toàn trường có 133 học sinh giỏi toàn diện và 372 học sinh tiên tiến. Đây là kết quả của sự cố gắng, tâm huyết trong giảng dạy của giáo viên nhà trường cùng sự nỗ lực không ngừng trong học tập của học sinh toàn trường. Quan trọng hơn, đó chính là sự lãnh đạo đúng đắn của chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường và sự kết hợp của Ban Đại diện CMHS trường trong việc giáo dục học sinh. Đến dự buổi Lễ có bà Nguyễn Thị Thúy Nga, Trưởng ban Đại diện CMHS trường và bà Nguyễn Thị Hồng Điệp, Phó ban Đại diện CMHS trường.

Thầy Cao Anh Tuấn, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trao giấy khen và phần thưởng cho em Bùi Thị Hồng Nhung và Trần Thị Ngọc Trâm, lớp 12A3 đã đoạt giải trong cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng TP. Bảo Lộc.

Thầy Cao Anh Tuấn, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trao thưởng cho các tập thể đạt vị thứ Nhất, Nhì, Ba

Thầy Trần Thạch Cẩm, Phó BTCB, Phó Hiệu trưởng và bà Nguyễn Thị Thúy Nga, Trưởng ban Đại diện CMHS trường trao thưởng cho HSG toàn diện

Cô Đinh Thị Sở, Phó Hiệu trưởng và bà Nguyễn Thị Hồng Điệp, Phó ban Đại diện CMHS trường trao thưởng cho HSG toàn diện

Thầy Cao Anh Tuấn, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng và thầy Trương Đức Tài, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ trao thưởng cho HSG toàn diện