LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I - Năm học 2018 - 2019

Năm học 2018-2019 là năm học toàn ngành giáo dục tiếp tục tập trung triển khai kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW về “đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế”. Năm học tiếp tục triển khai việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh theo Chỉ thị số 05/CT-TW  của Bộ Chính trị, các cuộc vận động và phong trào thi đua "Xây dựng trường  học thân thiện, học sinh tích cực".
      Trong học kỳ I vừa qua thầy và trò Trường THPT Lộc Thanh đã cố gắng hết mình trong công tác giảng dạy và học tập, thực hiện tốt các cuộc vận động và đã đạt được những kết quả đáng khích lệ.
      Nhằm tuyên dương, khen thưởng các tập thể lớp và cá nhân học sinh, đồng thời cùng nhìn nhận đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch trong học kỳ vừa qua, phát huy những thế mạnh đã đạt được và khắc phục những điểm còn hạn chế góp phần thực hiện  thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018 – 2019. Thứ 2, ngày 21/01/2019, Trường THPT Lộc Thanh long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2018 – 2019

Đến dự lễ sơ kết có:
          - Bà Nguyễn Thị Lành –Trưởng Ban ĐDCMHS trường cùng các vị đại diện trong ban đại diện CMHS trường.
          - Thầy Cao Anh Tuấn, Bí Thư Chi Bộ, Hiệu trưởng. Cùng toàn thể CB-GV-NV và học sinh nhà trường.
     Với những kết quả đạt được, để kịp thời khích lệ, biểu dương sự nỗ lực cố gắng của các tập thể lớp, cá nhân học sinh và các thầy cô giáo,  Hiệu trưởng – thay mặt Hội đồng thi đua khen thưởng nhà trường ban hành quyết định khen thưởng các tập thể lớp và cá nhân học sinh có thành tích xuất sắc trong học kỳ I vừa qua. (Danh sách đính kèm tại đây)
     Mức thưởng và nguồn kinh phí như sau:
          - Lớp vị thứ nhất: 500.000đ/ lớp;
          - Lớp vị thứ nhì: 400.000đ/ lớp;
          - Lớp vị thứ ba: 300.000đ/ lớp;
          - Tuyên dương mặt nề nếp: 200.000đ/ lớp;
          - Học sinh đoạt giải Cuộc thi Khoa học Kỹ thuật dành cho học sinh trung học lần thứ XI tỉnh Lâm Đồng: 800.000 đ/giải;
          - Học sinh có hạnh kiểm tốt và điểm trung bình các môn cao nhất, nhì, ba khối 10, 11 và 12: Nhất: 500.000đ/ học sinh, Nhì: 400.000đ/ học sinh, Ba: 300.000đ/ học sinh;
          - Học sinh giỏi toàn diện: 460.000đ/ học sinh (gồm vở viết trị giá 60.000đ và tiền mặt là 400.000đ);
          - Học sinh tiên tiến: 60.000đ/ học sinh;
          - Học bổng khuyến học: 500.000đ/ suất.
     Tổng số tiền thưởng học kì I năm học 2018 - 2019 là 94.820.000 đồng
        Trong đó:       + Trích từ Quỹ TĐKT: 33.420.000 đồng;
                                + Trích từ Quỹ khuyến học: 44.600.000 đồng;
                                + Quỹ hội CMHS ủng hộ: 16.800.000 đồng.

Bên cạnh đó, 60 học sinh có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà tết của Đoàn thiện nguyện "Từ trái tim đến trái tim" Gò Vấp - Phú Nhuận đã trao gửi nhà trường vào ngày 20/01/2019.

Thầy Cao Anh Tuấn trao giấy khen và phần thưởng cho thai em đạt giải KHKT cấp Tỉnh

Bà Nguyễn Thị Lành trao giấy khen và phần thưởng cho tập thể các lớp nhất, nhì, ba

Thầy Trần Thạch Cẩm  trao giấy khen và phần thưởng cho 10 học sinh có điểm trung bình cao nhất, nhì, ba của khối

Học sinh giỏi toàn diện nhận giấy khen và phần thưởng