LỄ KỶ NIỆM ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH VÀ TRAO HỌC BỔNG ĐỢT 4

Trong buổi chào cờ thứ 2, ngày 26/3/2018 Trường THPT Lộc Thanh đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018)
    Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc do chính học sinh THPT Lộc Thanh thể hiện.

Nhân dịp này, nhà trường đã trao học bổng đợt 4 cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng biết vươn lên trong học tập.

Với mục đích nâng cao ý thức và khuyến khích mọi người tái sử dụng rác thải xung quanh mình. Học sinh Trường THPT Lộc Thanh đã quyết định thực hiện bộ sưu tập “Thời trang làm từ giấy báo cũ – Bao bì ni lông, vỏ lon và cây lá quanh vườn” với tên gọi “MÔI TRƯỜNG XANH – HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TA”. Thông qua bộ trang phục, các em học sinh muốn gửi thông điệp: “HÃY BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRONG LÀNH VÀ SẠCH SẼ”.