18:09 +08 Thứ sáu, 29/03/2024

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2016-2017 VÀ LỄ TRƯỞNG THÀNH CỦA HS KHỐI 12

Thứ năm - 06/07/2017 16:34

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2016 - 2017 VÀ LỄ TRƯỞNG THÀNH CỦA HỌC SINH KHỐI 12

Thế là một năm học nữa đã trôi qua, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ báo hiệu mùa hè đã tới, cũng là lúc cánh cửa năm học 2016 – 2017 đã khép lại. Năm học vừa qua thầy và trò trường THPT Lộc Thanh đã cố gắng, nỗ lực hết mình trong công tác giảng dạy và học tập; tập trung triển khai kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW về “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế”. Năm học tiếp tục triển khai cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” theo Chỉ thị số 03/CT-TW của Bộ Chính trị và phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực".

Sau một năm thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Hôm nay (27/5/2017), toàn thể CB – GV – NV và học sinh nhà trường long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được và kịp thời tuyên dương, khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2016 - 2017.

Quý vị đại biểu về tham dự lễ tổng kết:
     - Ông Lê Văn Hồng – Thành ủy viên, Bí thư đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Lộc Thanh
     - Ông Nguyễn Văn Thành, Phó chủ tịch xã Lộc Nga
     - Thầy Phạm Đình Ái – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường
     - Thầy Nguyễn Đồng Tuyên- Giám đốc TTGDTX tỉnh Lâm Đồng - Nguyên Hiệu trưởng nhà trường.
     - Bà Trần Lê Kim Anh - Trưởng Ban đại diện CMHS cùng các ông bà trong ban đại diện CMHS Trường và ban đại diện CMHS khối 12.
     Về dự lễ còn có đại diện các đơn vị, các doanh nghiệp, một số anh chị cựu học sinh của nhà trường: Đại diện công ty Việt Hưng, Đại diện Quỹ tín dụng Lộc Sơn, Đại diện doanh nghiệp Kim Trí

Thầy Trần Thạch Cẩm -  Phó hiệu trưởng thông qua báo cáo tổng kết năm học 2016 – 2017.

Tiếp theo, ông Lê Văn Hồng – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã Lộc Thanh phát biểu ý kiến chỉ đạo và tiếp tục tạo mọi điều kiện để Trường THPT Lộc Thanh ngày càng phát triển hơn.

Sau đó, Hiệu trưởng trường THPT Lộc Thanh có Quyết định khen thưởng các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao trong năm học 2016 - 2017 như sau: (Danh sách đính kèm tải về tại đây)

1. Tập thể:
         - Vị thứ nhất: Lớp 11A9, 12A8;
         - Vị thứ nhì: Lớp 11A3, 11A5;
         - Vị thứ ba: Lớp 10A6, 12A5;
         - Tuyên dương mặt nề nếp: Lớp 11A8

Thầy Cao Anh Tuấn - Hiệu trưởng trao giấy khen và phần thưởng cho các tập thể xuất sắc.

2. Danh hiệu thi đua cá nhân:
         - Học sinh giỏi cấp tỉnh: 36 học sinh (có danh sách đính kèm).
         - Học sinh giỏi toàn diện cả năm: 85 học sinh (có danh sách đính kèm).
         - Học sinh giỏi học kì II: 19 học sinh (có danh sách đính kèm).
         - Học sinh giỏi cấp trường: 18 học sinh (có danh sách đính kèm).
         - Học sinh tiên tiến cả năm: 510 học sinh (có danh sách đính kèm).
         - Học sinh tiên tiến học kì II: 41 học sinh (có danh sách đính kèm).
         - Học sinh có hạnh kiểm tốt và điểm TB các môn cả năm cao nhất khối 10, 11, 12: 09 học sinh (có danh sách đính kèm).

3. Cá nhân đạt danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” năm học 2016 - 2017 (có danh sách đính kèm).

Thầy Phạm Đình Ái - Nguyên hiệu trưởng nhà trường phát thưởng cho các học sinh giỏi

Thầy Nguyễn Đồng Tuyên- Nguyên hiệu trưởng nhà trường phát thưởng cho các học sinh giỏi
(còn một số hình ảnh phát thưởng và văn nghệ được đính kèm cuối bài viết)

Tiếp theo chương trình buổi lễ, Thầy Cao Anh Tuấn – Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu dặn dò với học sinh khối 12 niên khóa 2014-2017.

Sau đó bà Trần Lê Kim Anh - Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh có đôi lời gửi tới quý thầy cô và các em học sinh. Nhân dịp này Phụ huynh và học sinh khối 12 niên khóa 2014 – 2017 trao phần quà cho nhà trường trị giá 36.180.000đ để hỗ trợ làm mái che sân số 2, khu luyện tập thể dục thể thao – quốc phòng.

Em Vũ Kim Điền – Lớp 12A5 đại diện cho toàn thể học sinh khối 12 niên khóa 2014-2017 có đôi lời tri ân tới quí thầy cô.

Sau đó, em Bùi Trần Hoàng Lan – Lớp 11A9 đại diện học sinh khối 10, 11 có đôi lời phát biểu cảm nghĩ và nhận trách nhiệm giữ gìn, phát huy truyền thống của nhà trường.

Buổi lễ tổng kết năm học 2016 - 2017 và lễ tri ân trưởng thành của học sinh khối 12 diễn ra thành công tốt đẹp.
Một số hình ảnh phát thưởng và văn nghệ trong buổi lễ tổng kết: